Máy uốn sắt thép GW40

 • Nhà sản xuất: China
 • Dòng sản phẩm: Máy uốn sắt thép GW40
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
 • – Model: GW40
  – Công suất động cơ: 3kw
  – Điện áp sử dụng: 380V
  – Khả năng uốn: 4-25mm
  – Trong lượng: 230kg
  – Xuất xứ: Trung Quốc
  – Bảo hành: 06 Tháng

  Liên hệ : 0888.956.958

  Mua hàng giá tốt với nhiều ưu đãi

  Giao hàng miễn phí nội thành HN & HCM. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
Liên hệ

Hiện nay, ứng dụng máy uốn sắt trong mỗi công trình xây dựng rất lớn, nhờ có nó mà các công trình đảm bảo được tiến độ thi công, an toàn, tiết kiệm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn bằng bài viết dưới đây nhé:

1. Ứng dụng của máy uốn sắt trong cuộc sống hàng ngày
Máy uốn sắt xây dựng là một trong những thiết bị máy xây dựng được sử dụng rộng rãi trong ngành vật liệu dựng, nhằm tạo ra phôi sắt có độ cong khác nhau.

Nhờ có máy uốn sắt, công tác chuẩn bị nguyên vật liệu trong các công trình xây dựng trở nên đơn giản, tiết kiệm hơn. Máy uốn sắt hay máy bẻ sắt có tính linh hoạt cao và thời gian cài đặt tương đối dễ dàng: bạn có thể dùng nó để uốn sắt thép theo một đường thẳng hoặc xoay di chuyển.
Những máy uốn sắt thép cho ra thành phẩm với độ chính xác và hiệu quả cao giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí lớn, rút ngắn tiến độ thi công mỗi công trình.

Máy uốn sắt GW40 3Kw có tốc độ uốn đạt 3 – 15 lần/phút, điện áp sử dụng 380v giúp cho việc thi công để đảm bảo tiến độ, giảm bớt sức lao động thủ công và nâng cao hiệu quả sản xuất, hiệu quả công việc. Với ưu điểm dễ sử dụng, kiểu dáng nhỏ gọn, hình thức đẹp, chất lượng cao máy uốn sắt GW40 là một trong những thiết bị được các nhà thầu lựa chọn hàng đầu.

Dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa
Ngoài ra, máy uốn sắt thép GW40 Trung Quốc còn có ưu điểm rất dễ vận hành cũng như bảo dưỡng, bảo trì trong quá trình sử dụng. Khi vận hành máy thấy những dấu hiệu bất thường, cần ngắt điện kiểm tra bánh răng, dầu trong hộp máy, motor điện, ….

Khi tiến hành thay ca, người sử dụng máy uốn sắt cần chú ý kiểm tra dầu mỡ bôi trơn, kiểm tra tình trạng motor điện xem có bình thường không? Sau 75 h vận hành (9 ca) cần bổ sung thêm dầu mỡ bôi trơn bánh răng.

Thông số kỹ thuật của Máy uốn sắt GW40 3 kw

– Tốc độ uốn: 3-15 lần/phút
– Công suất động cơ: 3kw
– Điện áp sử dụng: 380V
– Tốc độ động cơ: 1440r/min
– Trong lượng: 330kg
– Kích thước: 1000×750×700(mm)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt